Công Ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại Miền Trung

Công ty xuất khẩu lao động kỹ sư Nhật Bản uy tín tại Vinh, Nghệ An

Bạn đang sinh sống và làm việc tại thành phố Vinh hay các tỉnh lân cận khác như Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Bình … Và hiện tại, bạn đang có dự định đăng ký tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản nhưng không biết nên lựa chọn Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Vinh nào uy tín đảm bảo quyền lợi cho người lao động?

Đừng lo lắng! Hãy đến V&K Đây là một trong 10 công ty xuất khẩu lao động kỹ sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam, để tìm hiểu và đăng ký đi Nhật.

 

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản V&k là địa chỉ uy tín của lao động Việt

 

Nghệ An là 1 tình lớn nhất cả nước và có nguồn lao động nhiều nhất cả nước

Мỗі năm, Nghệ An đã хuất сảnһ tһànһ сông һàng ngһìn lао động ѕаng làm vіệс tạі сáс сơ ѕở tіếр nһận сủа Nһật Вản. Vớі nһіều ngànһ ngһề kһáс nһаu nһư đіện – đіện tử, сһế bіến tһựс рһẩm, сơ kһí, хâу ԁựng, mау mặс, nông ngһіệр,…

Nhờ chương trình xuất khẩu lao động mà đời sống người lao động được nâng cao. Đồng thời giúp những hộ nghèo trên địa bàn  từng bước vươn lên thoát nghèo. Không những vậy, sau khi về nước, với trình độ tay nghề và kỹ năng làm việc tích lũy được trong thời gian làm việc tại Nhật, cơ hội người lao động tìm kiếm được công việc phù hợp với mức lương cao hơn là rất lớn.

Làng quê đổi mới nhờ đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản

Hiện nay, do nhu cầu đi xuất khẩu lao động ngày càng cao nên trên thị trường xuất hiện nhiều công ty xuất khẩu lao động.

Chính vì vậy, trước khi quyết định đăng ký tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản tại Vinh hay ở bất kỳ tỉnh nào, người lao động cần phải tìm hiểu thật kỹ công ty phái cử sang Nhật nhằm tránh mắc bẫy các công ty không uy tín.

Công ty CP hợp tác Quốc tế V&K là công ty uy tín hàng đầu về cung cấp lao động kỹ sư và du học sinh cho Nhật Bản. V&K là đối tác trực tiếp của các công ty và trường học tại Nhật Bản. Đến với V&K bạn sẽ được làm việc trực tiếp với công ty và trường tại Nhật Bản. Vì vậy tất cả quyền lợi của bạn sẽ được đảm bảo 1 cách tốt nhất theo đúng quy định.

– Sau nhiều năm hoạt động, V&K đã có những bước phát triển vững chắc, là địa điểm tin cậy để lao động, học sinh và phụ huynh tin tưởng khi đã đưa được hàng nghìn học sinh, sinh viên sang du học và kỹ sư làm việc tại Nhật Bản.

– Những thành tựu đạt được trong những năm vừa qua đã khẳng định được chất lượng dịch vụ, uy tín và trên hết là sự tin cậy tuyệt đối của khách hàng dành cho chúng tôi. Với đội ngũ nhân sự, giáo viên đã từng đi tu nghiệp ở Nhật Bản. Với cơ sở vật chất hiện đại, thái độ làm việc chuyên nghiệp đã làm cho V&K là một trong những thương hiệu đứng đầu trong lĩnh vực du học và kỹ sư hiện nay.

– Với quá trình hoạt động lâu năm cũng như những giá trị mang đến cho Khách hàng và xã hội đã đưa công ty có được vị thế như ngày hôm nay. Để có được điều đó là cả một quá trình nỗ lực phấn đấu của tập thể V&K. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng hơn nữa để không phụ lòng khách hàng, đối tác – những người đã, đang và sẽ tin tưởng chúng tôi.

Công ty cổ phần hợp tác quốc tế V&K

Đc: Số 88 Võ Thị Sáu, Thành Phố Vinh, Nghệ An

Email: Vinkona.jsc@gmail.com

Hotline: 0238 320 7979 – 0986 056 786

Facebook: www.facebook.com/contact.me