Giới Thiệu Về CTCP Hợp Tác Phát Triển Quốc Tế V&K

Công ty CP hợp tác Quốc tế V&K là công ty uy tín hàng đầu về cung cấp lao động kỹ sư và du học sinh cho Nhật Bản. V&K là đối tác trực tiếp của các công ty và trường học tại Nhật Bản. Đến với V&K bạn sẽ được làm việc trực tiếp với công ty và trường tại Nhật Bản. Vì vậy tất cả quyền lợi của bạn sẽ được đảm bảo 1 cách tốt nhất theo đúng quy định.

– Sau nhiều năm hoạt động, V&K đã có những bước phát triển vững chắc, là địa điểm tin cậy để lao động, học sinh và phụ huynh tin tưởng khi đã đưa được hàng nghìn học sinh, sinh viên sang du họckỹ sư làm việc tại Nhật Bản.

– Những thành tựu đạt được trong những năm vừa qua đã khẳng định được chất lượng dịch vụ, uy tín và trên hết là sự tin cậy tuyệt đối của khách hàng dành cho chúng tôi. Với đội ngũ nhân sự, giáo viên đã từng đi tu nghiệp ở Nhật Bản. Với cơ sở vật chất hiện đại, thái độ làm việc chuyên nghiệp đã làm cho V&K là một trong những thương hiệu đứng đầu trong lĩnh vực du học và kỹ sư hiện nay.

– Với quá trình hoạt động lâu năm cũng như những giá trị mang đến cho Khách hàng và xã hội đã đưa công ty có được vị thế như ngày hôm nay. Để có được điều đó là cả một quá trình nỗ lực phấn đấu của tập thể V&K. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng hơn nữa để không phụ lòng khách hàng, đối tác – những người đã, đang và sẽ tin tưởng chúng tôi.

Công ty cổ phần hợp tác  quốc tế V&K

Đc: Số 88 Võ Thị Sáu, Thành Phố Vinh, Nghệ An

Email: Vinkona.jsc@gmail.com

Hotline: 0238 320 7979

Facebook: www.facebook.com/contact.me