Trung tâm Nhật ngữ tại TP Vinh

Với nhu cầu tiếng Nhật của các học viên ngày một tăng, trung tâm tiếng Nhật V&K  đã và đang hoàn thiện và ngày càng đưa ước mơ đến Nhật gần hơn với các bạn.

1. Học tập cùng V&K

Với trung tâm V&K , chất lượng bài học và giảng viên luôn được đề cao. Chương trình học được xây dựng bởi những giáo viên kinh nghiệm trong nghề. Kết hợp 2 phương pháp học nổi tiếng là Peer Learning (Học tập tương tác) và Blended Learning (Học tập thẩm thấu) để đạt hiệu quả học ngôn ngữ tốt nhất, ngay từ khi bắt đầu.

Tại V&K , bạn sẽ được giảng dạy và hướng dẫn bởi đồng thời Giảng viên người Nhật, Giảng viên người Việt và Trợ giảng. Bất kì khi nào bạn gặp khó khăn trong học tập đều sẽ có người hỗ trợ.

Giờ học tập trung vào các hoạt động giao tiếp, rèn luyện phản xạ tiếng Nhật, tạo hứng thú và niềm vui học tập.

Ngoài ra, tại V&K

– Phòng học điều hòa cùng hệ thống thiết bị giảng dạy theo chuẩn Nhật Bản
– Giáo viên lâu năm giàu kinh nghiệm
– Bổ sung nhiều kiến thức hữu ích chuẩn bị cho cuộc sống thực tế tại Nhật Bản
– Có giáo viên người Nhật hướng dẫn đàm thoại

2. Trải nghiệm tại V&K

Ngoài các giờ học tại V&K , các học viên sẽ được tham gia các chương trình ngoại khóa. Các chương trình được V&K tổ chức theo các sự kiện trong năm.

Ví dụ: các buổi team building, buổi tri ân tặng tài liệu, hoặc các dịp lễ trong năm. Các hoạt động này luôn được xen kẽ các kiến thức giúp các bạn tạo ra môi trường học tập năng động vui vẻ,và có được khoảng thời gian thư giãn sau các giờ học căng thẳng.

3. Các lớp học

Tại V&K – tp Vinh, có các lớp học dành cho người mới bắt đầu, các lớp học ôn thi đánh giá năng lực, các lớp dành cho người đã đi làm.

 

4. Du học Nhật Bản

Ngoài giảng dạy cho các học viên, V&K còn có văn phòng tiếp nhận các bạn có mong muốn du học Nhật Bản. Trung tâm sẽ tiếp nhận hồ sơ và đưa ra các tư vấn để giúp các bạn có thể yên tâm và vững vàng hơn.

 

Các bạn có nhu cầu tìm hiểu có thể liên hệ trực tiếp cho V&K hoặc nhắn tin qua Fanpage của V&K